AEON MALL khởi công xây dựng gần chung cư The K-Park

Chung cư The K Park ngay lập tức đón được sự thu hút nhiều hơn từ khách hàng khi thông tin BIM Group và AEON Mall Việt Nam vừa ký kết hợp đồng hợp tác về việc đầu tư dự án siêu thị AEON Mall tại quận Hà Đông, Hà Nội chính thức lên báo.

Nằm trong khuôn khổ hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn BIM và AEON Mall Việt Nam, dự án Trung tâm thương mại AEON Mall tiếp theo của Hà Nội có vị trí tại quận Hà Đông. Dự án nằm trên khu đất với diện tích 16.7 ha do BIM làm chủ đầu tư. Trong đó dự án AEON Mall chiếm 9.5 ha, có tổng diện tích sàn xây dựng lên tới trên 200.000 m2 sẽ được khởi công ngay trong năm 2017 và dự kiến khai trương Quý 4/2019. Đây sẽ là một trong những TTTM có quy mô lớn nhất tại Hà Nội.

Tập đoàn AEON (Nhật Bản) nói chung và hệ thống TTTM AEON Mall nói riêng không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới, sự hiện diện của Tập đoàn AEON tại Việt Nam không chỉ dừng lại ở 4 trung tâm thương mại quy mô lớn tại Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương với tổng mức đầu tư hàng trăm triệu USD/dự án mà còn là hàng chục ngàn việc làm trực tiếp được tạo ra, 30 trường học được xây dựng mới và hàng trăm suất học bổng. AEON rõ ràng đã và đang lan truyền thông điệp và triết lý cơ bản “Hòa bình – Con người – Cộng đồng” của mình trên khắp đất nước.

Điểm nhấn của dự án là khu để xe có sức chứa vài ngàn ô tô – theo đó siêu thị Aeon Mall Hà Đông sẽ có vai trò như điểm trung chuyển giữa khu vực Tây Nam Hà Nội với các quận trung tâm, kết nối với hệ thống đường vành đai mở rộng, tuyến xe buýt BRT 01 (Kim Mã – Yên Nghĩa) và BRT 02 (Hòa Lạc – Kim Mã), tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông…

Khu vực quận Hà Đông – Nam Từ Liêm là hai trong số các quận có tốc độ đô thị hóa cao nhất thành phố với thu nhập và mức sống tăng nhanh với hàng loạt dự án dân cư, khu đô thị, tòa nhà chung cư… đã và sẽ được phát triển. Khi đi vào hoạt động trong năm 2019, TTTM AEON Mall Hà Đông được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt toàn bộ khu vực, tác động tích cực đến mức sống và nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm của người dân. Đặc biệt với cư dân của chung cư The K-Park.

Dự án cũng tiến tới giảm bớt áp lực giao thông và dân số cho các quận nội thành trung tâm, người dân tại các quận huyện lân cận như Hoài Đức, Thanh Xuân, Thanh Trì… không phải di chuyển vào trung tâm cho mục đích vui chơi giải trí, mua sắm. Dự kiến khi đi vào hoạt động siêu thị Aeon Mall Hà Đông sẽ tạo ra hàng nghìn việc làm trực tiếp cho lao động tại địa phương. Cư dân sinh sống tại Chung cư The K-Park sẽ có một nơi tập kết vui chơi giải trí quy mô ngay gần nơi sống.

AEON MALL NẰM RẤT GẦN VỚI CHUNG CƯ THE K-PARK

Gần đây rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại chung cư The K-Park đang rất vui mừng vì thông tin Aeon Mall sẽ triển khai xây dựng sát với khu D Lê Trọng Tấn – Hà Đông. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ mang lại cơ hội gia tăng giá trị bất động sản vô cùng lớn và mang tới 1 điểm vui chơi, giải trí hoàn hảo cho cư dân The K-Park và khu vực xung quanh.

Theo các nguồn thông tin chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất gần với khu đô thị hai bên Đường Lê Trọng Tấn. Theo đó quãng đường từ dự án The K-Park đi đến đại siêu thị chưa tới 2km, nghĩa là bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn có thể vào đại siêu thị mua sắm và vui chơi.. Với tổng diện tích có thể lên tới 16,7ha thì đại siêu thị sẽ có hàng trăm ngàn mặt hàng để cư dân thỏa sức mua sắm, các dịch vụ vui chơi, giải trí tại đây cũng rất nhiều đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giải trí của cư dân, trẻ em sống tại các khu đô thị xung quanh và người dân đi từ Hà Nội đến mua sắm.

Đại siêu thị AEON Mall

Đại siêu thị AEON Mall

Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và trục đường 70… Đây là khu vực phát triển hạ tầng sầm uất bậc nhất tại cửa ngõ Tây Nam thành phố trong tương lai. Hiện Hà Đông đang từng bước làm lộ trình giao thông hoàn thiện để đáp ứng tốt nhất các điều kiện cơ bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ giải phóng mặt bằng, thi công đường, đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Chia sẻ cho người thân dự án The K-Park?