Chủ đầu tư CENINVEST

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ chính thức ra mắt thị trường vào năm 2012, với tên thường gọi là CENINVEST.

CENINVEST là một trong những đơn vị tham gia kinh doanh, hợp tác đầu tư và phát triển dự án đầu tiên tại Việt Nam đã khẳng định uy tín. CENINVEST tìm hiểu nhu cầu và mong muốn thực sự của thị trường để đưa ra những chiến lược đầu tư, phát triển dự án một cách hiệu quả, góp phần mang lại nơi an cư mơ ước cho khách hàng.

CENINVEST

CENINVEST còn được sự hậu thuẫn và giúp sức bởi các đơn vị liên kết, hợp tác cùng tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam – CENGROUP, để tạo thành một bộ máy hoạt động khép kín, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chuỗi dự án gắn liền với tên tuổi của CenInvest

Với thương hiệu của mình bằng chuỗi sản phẩm chất lượng cao, CenInvest đã sở hữu trong tầm tay của đa phần khách hàng với hàng loạt dự án nổi bật từ Bắc vào Nam như: Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, Helios Tower (Hà Nội), HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), Park View Residence (Hà Nội), The Golden Palm (Lê Văn Lương – Hà Nội), Chung cư Lê Thành (TP. HCM), và đến bây giờ là dự án The K Park Văn Phú.

Hệ thống các công ty con của Ceninvest bao gồm:

  • Công ty CP Truyền thông và giải trí Ngôi sao mới: đơn vị cung cấp các dịch vụ về tư vấn chiến lược MKT, bán sản phẩm, triển khai các hạng mục truyền thông, MKT các sản phẩm Bất động sản.
  • Công ty cổ phần dịch vụ gia tăng BĐS Thế Kỷ (CENPLUS): cung cấp Hệ thống giải pháp đồng bộ các dịch vụ gia tăng Bất động sản cho các dự án BĐS như: Thiết kế, thi công nội ngoại thất, thuê và cho thuê căn hộ, văn phòng, …
  • Công ty Cổ phần Thẩm Định giá Thế Kỷ cung cấp dịch vụ thẩm định giá các sản phẩm Bất động sản, liên kết với các ngân hàng uy tín trong nước và Quốc tế, tư vấn tài chính cho người tiêu dùng và chủ đầu tư trong việc mua – bán các sản phẩm BĐS.
  • Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA: đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp, mang những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến tận tay khách hàng có nhu cầu thực.

The K Park

Tên dự án tiêu biểu: THE GOLDEN PALM

golden palm

Chung cư The Golden Palm là dự án trọng điểm tại quận Thanh Xuân, TP Hà Nội của chủ đầu tư HDIS hợp tác cùng CenInvest với mong muốn tạo dựng một căn hộ chung cư cao cấp đích thực, đứng đầu trong các tòa chung cư đơn tại quận Thanh Xuân nói chung và đường Lê Văn Lương nói chung.

Nhà thầu thi công: Delta Corporation (1 trong 3 thầu thi công hàng đầu tại Việt Nam)

Diện tích dự án: 5.859m2

Diện tích xây dựng: 3.753m2

Quy mô: 3 tầng hầm và 27 tầng nổi

  • Tầng 1-2: Trung tâm thương mại
  • Tầng 3-5: Văn phòng hạng A
  • Tầng 6: Tầng tiện ích dành riêng cho dân cư The Golden Palm
  • Tầng 7-27: Căn hộ
  • Tòa nhà chung khối đế từ 9 tầng, từ tầng 10 trở lên chia thành 2 tòa tháp A và B, ở giữa 2 tháp là vườn cây rộng 250m2.

Tổng số căn hộ: 405 căn

 

Khởi công: Tháng 12/2015

Dự kiến hoàn thành: Quý I/2018

Xem thêm: Lễ ký kết ngày 17/5/2017