Mua Shophouse The K-Park để kinh doanh?

Shophouse The K-Park là gì?

Shophouse The K-Park là loại hình nhà ở có thiết kế thông minh , vừa có thể kinh doanh , vừa có thể để ở hay cho thuê để sinh lợi nhuận.

Tại dự án The K-Park, những căn Shophouse luôn là tâm điểm của giới đầu tư vì đơn giản số lượng căn hộ ở đây có hạn chỉ khoảng 30 căn. Không những thế, việc bố trí các căn Shophouse nằm ngay dưới tầng 1& 2 của sảnh tòa nhà đem lại những lợi thế không hề nhỏ cho kinh doanh.

Chú thích : (1) Shophouse - (2) Siêu thị - (3) Căn hộ

Chú thích : (1) Shophouse – (2) Siêu thị – (3) Căn hộ

Mặt bằng Shophouse The K-Park
 
 

Nên kinh doanh lĩnh vực gì khi sở hữu được Shophouse The K-Park ?

  • Nhà hàng hoặc tiệm ăn nhanh: Kinh doanh ẩm thực là một lựa chọn chưa bao giờ là cũ. Với số lượng cư dân của The K-Park lên đến 2600 người người chưa kể khách vãng lai , lợi nhuận sinh ra từ nhà hàng , quán ăn nhanh sẽ là rất cao.
  • Quán Cafe: Với lợi thế về cảnh quan thiên nhiên hiện đại, đường phố đẳng cấp; cùng những thiết kế hài hòa, độc đáo trong mỗi căn Shophouse, đây sẽ là không gian lý tưởng để kinh doanh các quán café sang chảnh. Lợi nhuận thu được phần lớn là từ không gian.
  • Shop thời trang: Cùng với nhu cầu “được ở – được ăn” thì “được mặc” cũng là một nhu cầu không thể thiếu . Do đó kinh doanh quần áo chắc chắn sẽ thành công.
  • Cửa hàng tạp hóa: Cung cấp nhu cầu thiết yếu cho cư dân.

Shophouse The K-Park có giá bao nhiêu ?

Dự kiến trong giai đoạn 1 của dự án The K-Park ,chủ đầu tư sẽ chỉ mở bán các căn hộ thuộc tòa chung cư K1 và chưa có kế hoạch bán các sản phẩm khác.

Tuy nhiên theo đánh giá thị trường , Shophouse The K-Park được dự kiến rơi vào khoảng 60tr/m2, với thời hạn sở hữu 50 năm.

Quý khách có quan tâm đến sản phẩm Shophouse của dự án The K-Park vui lòng để lại thông tin. Phòng bán hàng sẽ liên lạc lại với quý khách ngay khi có thông tin sản phẩm.

Phòng bán hàng dự án The K-Park
Hotline : 096.168.0083

Tiện ích The K Park Hà Đông

 
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Chia sẻ cho người thân dự án The K-Park?