Chung cư sở hữu vị trí số một quận Hà Đông

Chung cư The K-Park Văn Phú gồm 03 tòa chung cư tọa lạc trên lô đất H-CT2  nằm trong quần thể dự án Hibrand Văn Phú,  quận Hà Đông được thiết kế và quy hoạch bởi tập đoàn Daewoo danh tiếng của Hàn Quốc. Nằm tại vị trí Vàng của khu đô thị Văn Phú, dự án được thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông xuyên suốt bởi các tuyến đường huyết mạch của quận như Lê Trọng Tấn, đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài….

The K Park

Một góc Seoul trong lòng Hà Nội

Chung cư The K-Park mang dáng vóc của một thành phố thu nhỏ, một thế giới riêng mà ở đó mỗi cư dân đều được trải nghiệm cuộc sống hiện đại – tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các tiện ích đa dạng, hoàn hảo.

Chung cư The K-Park

Vị trí trung tâm quận Hà Đông

Trong bán kính 1km trở lại, dự án còn nằm gần các chung cư lớn và trung tâm thương mại lớn của Hà Nội như: Siêu thị Metro Hà Đông, Victoria Văn Phú, … Đồng thời chung cư The K-Park còn nằm ngay cạnh tổ hợp dự án Hibrand, khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Park City.

Chung cư The K-Park

Khu biệt thự Victoria – Khu đô thị Văn Phú

Dự án Chung cư The K-Park Văn Phú thừa hưởng gần như toàn bộ các tiện ích khu vực từ hệ thống giao thông đi lại như Ga tàu điện Metro, tuyến bus BRT, các trung tâm thương mại lớn, các trường học như PTTH Nguyễn Huệ, trường PTTH Lê Quý Đôn, gần khu hành chính Quận Hà Đông như Huyện Ủy, Sở Tư Pháp …

Chung cư The K-Park

Trường THPT Nguyễn Huệ – Quận Hà Đông

Ngoài ra, dự án Chung cư The K-Park còn nằm ngay cạnh hệ thống Công viên hồ điều hòa rộng 100ha của Quận Hà Đông gồm các tổ hợp: hồ nhân tạo, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, sân Gold … hứa hẹn sẽ là lá phổi xanh của toàn bộ dự án.

Công viên giải trí lớn nhất quận Hà Đông

Dự án Khu công viên cây xanh Hà Đông gồm các hạng mục chính:

  • Cổng vào
  • Cây xanh công cộng
  • Hồ điều hòa
  • Mương tiêu kết hợp cảnh quan
  • Đường giao thông
  • Đường dạo
  • Khu chợ sinh vật cảnh
  • Chợ tiểu thủ công nghiệp
  • Khu công viên cây xanh công cộng
  • Sân golf

công viên hà đông

Khu công viên thể thao – cây xanh quận Hà Đông là một trong những khu cây xanh tập trung lớn của quận Hà Đông, thuộc phân khu đô thị chung cư The K-Park.

Trong đó, khu công viên cây xanh Hà Đông khi hoàn thành sẽ là “lá phổi xanh” mang lại không gian trong lành cho người dân khu vực. Giữa các phân khu có khoảng cách 5m để trồng cây bóng mát, đất trống phủ thảm cỏ… Hơn 70% diện tích đất ở khu công viên và khu cây xanh sẽ được trồng phủ cây bóng mát các loại như: Sao đen, lát hoa, giáng hương, sấu… Đường dạo ven hồ điều hòa trồng hàng cây liễu đuôi chồn, tạo bóng mát và cảnh quan. Các khu văn hóa ẩm thực, sân thể thao, chợ đêm sinh viên đã dần đi vào hoạt động và chợ sinh vật cảnh có hàng nghìn cây các loại, giá trị kinh tế cao với những tạo hình phong phú, đẹp lạ mắt…

công viên hà đông

“Lá phổi xanh” của quận Hà Đông

Riêng khu công viên cây xanh công cộng (khu vui chơi trẻ em, thể thao công cộng) được giao cho Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Hà Đông thực hiện đầu tư phục vụ nhân dân. Lãnh đạo công ty cho biết: Do dự án mới triển khai nên hiện nay, công ty mới thực hiện san lấp mặt bằng và trồng hơn 2.000 cây và trong tương lai sẽ phủ khoảng 2 vạn cây bóng mát và thảm cỏ trên diện tích 40.093,46m2 được giao, để nơi đây thực sự mang lại không gian trong lành, là “lá phổi xanh”, hứa hẹn mang lại nơi vui chơi, giải trí ý nghĩa cho người dân Thủ đô nói chung và Chung cư The K-Park nói riêng.

the k park văn phú

 ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG GIÁ ĐẦY ĐỦ CHUNG CƯ THE K-PARK

[contact-form-7 id=”118″ title=”Homepage”]

Video dự án the k park

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN THE K-PARK ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CAO NHẤT.
the k park hà đông

Quý khách cũng có thể cập nhật thông tin tại Fanpage của dự án tại đây.

 

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Chia sẻ cho người thân dự án The K-Park?