Cơ hội sinh lời từ việc cho thuê căn hộ cao cấp

Trong bối cảnh giá vàng, lãi suất tiền gửi có xu hướng giảm, việc đầu tư cho thuê căn hộ đang được đánh giá là một kênh đầu tư hấp dẫn có khả năng sinh lời cao và ít rủi ro, đặc biệt là những căn hộ cao cấp đạt chuẩn về an ninh, dịch vụ hoàn hảo cùng các tiện ích đồng bộ.

Theo số liệu của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, tính đến quý I/2017, cả nước có gần 84.000 lao động nước ngoài thuộc diện cấp phép lao động, trong đó trên 90% chưa sở hữu bất động sản. Khảo sát về mức giá cho thuê căn hộ của nhóm nhân sự cao cấp nước ngoài thì dao động trung bình từ 2.000 – 7.000$/tháng.

golden palm

Chung cư Golden Palm được quản lý và phát triển bởi CENINVEST

Tuy nhiên, khai thác nguồn cung tưởng dễ dàng này lại không hề đơn giản bởi nhóm khách hàng trên đòi hỏi tiêu chuẩn khá cao. Bên cạnh yêu cầu về chất lượng căn hộ, dịch vụ đi kèm phải đạt tiêu chuẩn hiện đại, điều kiện an ninh đảm bảo, tiện ích đồng bộ cùng không gian sống xanh yên bình. Yêu cầu của khách hàng tại phân khúc đắt giá này ngày càng trở nên khắt khe hơn khi nhiều người mang theo cả vợ/chồng, con trẻ và nhu cầu về tiện ích phục vụ đời sống gia đình như khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế cũng từ đó tăng lên.

Nói cách khác, nhóm khách hàng này sẵn sàng trả mức thuê nhà cao cho những căn hộ phải có chất lượng sống đạt chuẩn quốc tế.

Cho thuê căn hộ cao cấp đạt chuẩn

Được biết, nhu cầu thuê căn hộ cao cấp ở phía Phía Tây Hà Nội sẽ tăng mạnh trong thời gian tới bởi nhiều doanh nghiệp nước ngoài, các tổ chức liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã và đang tiến hành xây dựng đặt trụ sở tại đây.

the k park

Chung cư The K Park có thiết kế thông minh, tối ưu diện tích sử dụng

Tọa lạc tại cửa ngõ Khu đô thị Văn Phú tiếp giáp tuyến đường Lê Trọng Tấn rộng 40m – được đánh giá là khu vực trung tâm của Phía Tây Hà Nội, căn hộ cao cấp Chung cư The K Park ra mắt thị trường, thỏa mãn nhu cầu sống chất lượng, đáp ứng hai tiêu chí: để ở và cho những nhân sự quốc tế làm việc trong khu vực thuê.

cho thuê căn hộ

Vị trí Chung cư The K Park

Diện tích vừa phải và đa dạng từ 54 – 91m2, Chung cư The K Park có thiết kế thông minh, tối ưu diện tích sử dụng, tiết kiệm năng lượng đồng thời gần gũi với thiên nhiên nhờ các cửa sổ lớn đón trọn ánh sáng và khí trời. Khi đi vào hoạt động trong giai đoạn đầu, Chung cư The K Park sẽ được vận hành bởi công ty quản lý chuyên nghiệp PMC, đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ chăm sóc cư dân 24/7 và đảm bảo an ninh tuyệt đối, sẽ chinh phục hoàn toàn những yêu cầu khắt khe nhất của khách thuê quốc tế.

cho thuê căn hộ

Chung cư The K Park hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ của khu đô thị Văn Phú

Đạt tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp cùng những tiện ích nội ngoại khu đi kèm, Chung cư The K Park hoàn toàn đáp ứng nhu cầu khắt khe của nhóm khách hàng nước ngoài hay nhân sự cấp cao tìm kiếm một môi trường sống hoàn hảo cho cả gia đình.

Đảm bảo lợi nhuận đầu tư

Hiện nay, Chung cư The K Park có chính sách ưu đãi vượt trội gồm chiết khấu 2% và thanh toán làm 7 đợt. Cùng hỗ trợ linh hoạt từ gói vay ngân hàng, chỉ với vốn tự có 380 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp Chung cư The K Park 2 phòng ngủ.

Theo tính toán của chủ đầu tư, với mức giá cho thuê căn hộ hiện tại của các căn hộ cùng khu vực khoảng 6 -10 triệu đồng mỗi tháng, tỷ suất sinh lời ổn định là 5 – 10% mỗi năm và giá cho thuê căn hộ tăng khoảng 10% năm. Nhờ đó, khách hàng có thể kiếm lại số tiền gốc ban đầu trong một thời gian ngắn.

“So với mức lãi suất ngân hàng ổn định ở mức 6-7% và rủi ro trượt giá theo thời gian, việc đầu tư vào Chung cư The K Park là hình thức đầu tư dài hạn, vừa đảm bảo an toàn vốn vừa có giá trị sinh lời cao”, đại diện Chủ đầu tư CENINVEST cho biết.

Đặc biệt, trong thời gian tới, khi khu vực Phía Tây Hà Nội được hoàn thiện đồng bộ sẽ hấp dẫn một số lượng lớn nhân sự nước ngoài về đây sinh sống. Đó là nguồn cầu dồi dào đảm bảo lợi nhuận sinh lời từ các căn hộ cao cấp cho thuê.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Chia sẻ cho người thân dự án The K-Park?