Công viên Hà Đông & chung cư The K-Park

Là một trong những công viên lớn nhất đang được xây dựng tại thủ đô Hà Nội, công viên Hà Đông có quy mô khoảng 100 ha. Khu công viên Hà Đông nằm tại hai phường Kiến Hưng và Hà Cầu với chức năng làm tổ hợp công viên thể dục thể thao – giải trí hiện đại. Công viên được khai thác sử dụng theo loại hình công viên mở, không xây hàng rào ngăn cách các khu vực.
công viên hà đông

Đường dẫn vào bên trong khu công viên Hà Đông

Khu công viên thể thao, cây xanh quận Hà Đông được quy hoạch với diện tích 96,7ha, bao gồm:
 • Khu Liên hiệp thể dục thể thao 25,18ha
 • Khu công viên cây xanh – văn hóa 52,87ha
 • Khu chung cư và trung tâm thương mại quốc tế Booyoung Kiến Hưng 11,34ha…

công viên hà đông

Công viên giải trí lớn nhất quận Hà Đông

Dự án Khu công viên cây xanh gồm các hạng mục chính:

 • Cổng vào
 • Cây xanh công cộng
 • Hồ điều hòa
 • Mương tiêu kết hợp cảnh quan
 • Đường giao thông
 • Đường dạo
 • Khu chợ sinh vật cảnh
 • Chợ tiểu thủ công nghiệp
 • Khu công viên cây xanh công cộng
 • Sân tập golf

công viên hà đông

Khu công viên thể thao – cây xanh quận Hà Đông là một trong những khu cây xanh tập trung lớn của quận Hà Đông, thuộc phân khu đô thị S4.

Trong đó, khu công viên cây xanh Hà Đông khi hoàn thành sẽ là “lá phổi xanh” mang lại không gian trong lành cho người dân khu vực. Giữa các phân khu có khoảng cách 5m để trồng cây bóng mát, đất trống phủ thảm cỏ… Hơn 70% diện tích đất ở khu công viên và khu cây xanh sẽ được trồng phủ cây bóng mát các loại như: Sao đen, lát hoa, giáng hương, sấu… Đường dạo ven hồ điều hòa trồng hàng cây liễu đuôi chồn, tạo bóng mát và cảnh quan. Các khu văn hóa ẩm thực, sân thể thao, chợ đêm sinh viên đã dần đi vào hoạt động và chợ sinh vật cảnh có hàng nghìn cây các loại, giá trị kinh tế cao với những tạo hình phong phú, đẹp lạ mắt…

công viên hà đông

“Lá phổi xanh” của quận Hà Đông

Riêng khu công viên cây xanh công cộng (khu vui chơi trẻ em, thể thao công cộng) được giao cho Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Hà Đông thực hiện đầu tư phục vụ nhân dân. Lãnh đạo công ty cho biết: Do dự án mới triển khai nên hiện nay, công ty mới thực hiện san lấp mặt bằng và trồng hơn 2.000 cây và trong tương lai sẽ phủ khoảng 2 vạn cây bóng mát và thảm cỏ trên diện tích 40.093,46m2 được giao, để nơi đây thực sự mang lại không gian trong lành, là “lá phổi xanh”, hứa hẹn mang lại nơi vui chơi, giải trí ý nghĩa cho người dân Thủ đô.

Một phần tiện ích đã đi vào hoạt động

Tại khu công viên Hà Đông, những khu nhà 2 tầng đã mọc lên san sát lên phục vụ nhu cầu dân cư khu vực nơi đây. Điển hình phải kể đến nhà hàng Dân Tộc Quán có diện tích hàng trăm mét vuông đã đi vào hoạt động.

CÔNG VIÊN HÀ ĐÔNG

Nhà hàng Dân tộc quán

công viên hà đông

Nhà hàng Minh Phương

Có lẽ đối với thực khách Hà Thành, nhà hàng Gà Mạnh Hoạch không còn là cái tên quá xa lạ. Nhà hàng đã chính thức có mặt trên bản đồ ẩm thực Hà Thành từ đầu năm 2013 và đón nhận không ít tình cảm của thực khách trong và ngoài nước.

CÔNG VIÊN HÀ ĐÔNG

Nhà hàng Gà Mạnh Hoạch

CÔNG VIÊN HÀ ĐÔNG

Một nhà hàng khác mang nét dân giã tại công viên Hà Đông

CÔNG VIÊN HÀ ĐÔNG

Sân tập gôn của công ty CP Gôn Hà Đông

Ngoài các tiện ích trên còn hàng loạt ki ốt, gian hàng cho thuê cũng đã đi vào hoạt động tại công viên Hà Đông. Quy hoạch mới của dự án công viên Hà Đông đáp ứng yêu cầu về việc tạo lập một không gian sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao, công viên cây xanh vui chơi giải trí của TP, có các dịch vụ đa dạng nâng cao điều kiện môi trường sống của Nhân dân, cải thiện khí hậu, tạo tiền đề cho việc nâng cao thể chất, tinh thần, sức khỏe cho dân cư khu vực.

Đồng thời, tạo lập không gian kiến trúc cảnh quan, điểm nhấn không gian đô thị, hài hòa với các tuyến đường lớn trong khu vực, các dự án đầu tư lân cận và các khu vực dân cư hiện hữu…

Công viên Hà Đông tạo điều kiện sống lý tưởng cho người dân sống tại khu đô thị Văn Phú mà điển hình là chung cư The K Park.

công viên 100ha Hà Đông

Sơ lược dự án The K Park

công viên 100ha Hà Đông

           Dự án The K Park thuộc khu đô thị Văn Phú nằm ngay trên đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông), rất gần ngã tư Quang Trung, điểm giao thương quan trọng trong mạch phát triển kinh tế của quận Hà Đông. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm qua nhiều trục đường chính: đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, đường Xa La – Nguyễn Xiển… và rất gần Trung tâm hành chính quận Hà Đông, các khu vui chơi giải trí, ga tàu điện trên cao, tuyến buýt nhanh BRT…
công viên 100ha Hà Đông
Dự án gồm 3 tòa căn hộ cao lần lượt 23, 25 và 27 tầng, có tầng hầm gửi xe liên thông giữa 3 tòa. Sau khi hoàn thiện dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường 951 căn hộ chất lượng cao với đầy đủ tiện ích như nhà trẻ, khu tập gym, siêu thị, bẻ bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng đa năng, ….
công viên 100ha Hà Đông

 ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG GIÁ ĐẦY ĐỦ THE K PARK

[contact-form-7 id=”118″ title=”Homepage”]

công viên 100ha Hà Đông

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CAO NHẤT. công viên 100ha Hà Đông

Quý khách cũng có thể cập nhật thông tin tại Fanpage của dự án tại đây.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Chia sẻ cho người thân dự án The K-Park?