Shophouse The K Park

Shophouse The K Park Hà Đông

Dự án The K Park Hà Đông tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn ngay đầu khu đô thị Văn Phú. Với tổng diện tích rộng 6.5 ha gồm 05 tòa chung cư cao tầng ( chung cư The K Park nằm trên lô đất H-CT2 gồm 3 tòa và còn lô H-CT1 gồm 02 tòa ) và 359 lô nhà thấp tầng gồm liền kề và Shophouse với đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như siêu thị Metro, trung tâm hành chính quận Hà Đông, hệ thống giao thông thuận tiện: đường tàu điện trên cao, tuyến đường xe buýt nhanh BRT… Xem thêm: Shophouse The K Park tại đây.

2 phòng ngủ the k-park

 

The K Park

Shophouse The K Park Văn Phú

Shophouse The K Park

Tại tầng 1 của tòa nhà The K Park, chủ đầu tư thiết kế làm các Shophouse với đầy đủ các thương hiệu uy tín hàng đầu. Ví dụ như: Higland Coffee, Lacoste, và trưng bày các sản phẩm truyền thống…

Shophouse The K Park

Tầng 1 của The K Park sở hữu khu sinh hoạt cộng đồng và các tiện ích thiết thực cho cư dân. Đây cũng chính là điểm nổi trội của dự án. Nó sẽ khắc phục được vấn đề các trung tâm thương mại bị bỏ không của hàng loạt các dự án chung cư đã đưa vào sử dụng. Theo đó, tiện ích và dịch vụ của cư dân bị hạn chế rất nhiều cũng như ảnh hưởng đến hình ảnh toàn khu dự án.

Thiết kế Shophouse The K-Park

Phòng khách căn hộ thương mại được đặt trên tầng 2, cầu thang bố trí dọc theo chiều dài nhà, phần gầm cầu thang tầng 1 dùng làm nơi thử quần áo. Điều này giúp làm giảm diện tích phụ, tăng thêm độ thoáng cho không gian.

Đặc biệt, Shophouse The K-Park với cách thiết kế như trên, màu sắc sử dụng ở nội thất bên trong căn hộ đều là những gam màu tươi như: tím nhạt, vàng, xanh, cam…tạo điểm nhấn riêng , dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Đường nét và hình khối sẽ làm nổi bật cho các gam màu tương phản. Các mảng màu được phân định bởi giao tuyến các mặt phẳng hay độ lồi lõm của các bức tường.

Phần nền nhà sử dụng gạch lát khổ cỡ lớn với gam màu nhạt làm nổi bật tính trẻ trung, sinh động cho các mặt tường. Điều này tạo ra những không gian đúng với thị hiếu của chủ nhân.

Ưu điểm nổi bật của Shophouse The K-Park

♦  Nằm ngay trên các con phố thương mại nhộn nhịp, Shophouse có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt để kinh doanh buôn bán và một tầng phía trên để làm không gian sinh hoạt riêng tư của gia đình.

♦  Shophouse dung hòa giữa kinh doanh và tĩnh dưỡng.

♦  Shophouse là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn kinh doanh hay mở văn phòng giao dịch. Sống tại các căn nhà phố thương mại, cư dân có thể tận dụng tối ưu các tiện ích như mua sắm, ăn uống, thư giãn và giải trí. Mô hình này tỏ ra rất hiệu quả đối với những gia đình mà nếp sống không tách rời công việc kinh doanh.

Xem thêm: Shophouse là gì?

 

The K Park

Quý khách cũng có thể cập nhật thông tin tại Fanpage của dự án tại đây

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Chia sẻ cho người thân dự án The K-Park?