Cập nhật tiến độ dự án The K-Park ngày 17/05/2017

Chúng tôi liện tục cập nhật tiến độ The K Park Văn Phú nhằm mang đến cho các bạn những thông tin mới nhất. Qua đó phần nào giúp các bạn nên phương án tính toán chính xác, đồng thời có kế hoạch cụ thể để xử lý trong mọi hoàn cảnh. Việc cập nhật tiến độ thường xuyên nhằm giúp các chủ đầu tư an tâm, qua đó có thể nên phương án nhằm đẩy nhanh tiến độ. Vì hiện nay dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các ông chủ đầu tư về kinh doanh bất động sản, cùng với đó là những hộ gia đình đang muốn sở hữu 1 căn hộ tiện nghi bậc nhất hiện nay.

HOTLINE: 096 168 0083

Tổng thể quy hoạch dự án chung cư The K Park Văn Phú

Hiện nay như chúng ta đã biết dự án The K Park Văn Phú được nên kế hoạch hoàn thành nào đầu năm 2019 với các tính toán được tính chi tiết và cụ thể như sau.

 Diện tích của mỗi căn hộ được thiết kế khác nhau nhằm tối ưu và tiết kiệm nhất, cùng với đó là việc căn đối nhằm phù hợp với các nhà đầu tư. Diện tích căn hộ lần lượt là: 54m2, 59m2, 60m2, 65m2, 69m2, 83m2 và cuối cùng là 94m2

Giá bán cho mỗi căn hộ dao động từ 1,2 tỷ trở nên trên 1 căn hộ đã bao gồm VAT cùng nội thất

 Chung cư được thiết kế với tầng hầm, cùng tầng thương mại và 25 tầng căn hộ

 Rất nhiều tiện ích vô cùng phù hợp như: công viên, vườn tuổi thơ, bể bơi 4 mùa xuân, hạ, thu, đông cùng với các trung tâm thương mại.

 Tiến độ nếu như bạn đầu tư ban đầu được chia làm 7 đợt

 Nội thất cơ bản.

Cập nhật tiến độ The K Park xây dựng dự án chung cư The K Park

Hiện nay các ông chủ đầu tư là công ty TNHH Hibrand Việt Nam đang đẩy nhanh tiến độ nhằm gấp rút hoàn thành khu công viên trung tâm nhằm tạo điểm nhấn cho các khu nhà ở liền kề Văn Phú Hibrand – hay khu nhà ở Liền kề Văn Phú Hàn Quốc – và cuối cùng là khu nhà ở Liền kề Cleve Văn Phú.

 Tiến độ về thi công đang được đẩy nhanh tại một phần lô HTT5, nằm trên trục đường 27m đối diện với khu nhà liền kề V5 V6 Văn Phú

 Phần móng,bể phốt cùng với đó là bể nước đã xong. Ngoài ra tất cả các căn nhà thuộc lô HTT5 đã thi công xong cột tầng 1

 3 Tòa nhà chung cư thuộc lô H-CT2 đã và đang thi công cọc thí nghiệm để chuẩn bị nên phương án nhằm thiết kế và thi công cọc đại trà

Chúng tôi luôn cập nhật tin tức về tiến độ The K Park Văn Phú mới và sớm nhất. Để biết thêm thông tin về dư án xin gọi ngay 096 168 0083 để được giải đáp, cũng như tư vấn đặt chỗ căn hộ đẹp tại dự án.

Tiến độ The K Park

Quý khách cũng có thể cập nhật thông tin tại Fanpage của dự án tại đây.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Chia sẻ cho người thân dự án The K-Park?