Vẻ đẹp khu đô thị Văn Phú

Vẻ đẹp khu đô thị Văn Phú – Hà Đông

Quy hoạch dựa trên ý tưởng và cảm hứng từ những khu đô thị hiện đại, văn minh ở Thủ đô Tokyo – Nhật Bản, Khu đô thị Văn Phú với diện tích 94,8ha, tổng mức đầu tư trên 18.000 tỷ đồng, quy mô dân số khoảng 20.000 người, được ví như một thành phố thu nhỏ trong lòng quận Hà Đông, với sự kết hợp hoàn hảo giữa các khu nhà ở, công viên cây xanh và các công trình xã hội.

The K Park

Bắt đầu giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng từ năm 2007, Khu đô thị mới Văn Phú được xem là dự án đô thị kiểu mới đầu tiên ở Hà Đông, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đánh thức tiềm năng, khơi nguồn phát triển, làm thay đổi diện mạo của vùng đất phía Tây thủ đô Hà Nội.

The K Park

Kết quả việc triển khai đầu tư Khu đô thị mới Văn Phú đã mang về cho Văn Phú – Invest giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 năm 2011 dành cho 10 công ty đầu tư xây dựng, thiết kế kiến trúc hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á đã có những dự án tiêu biểu, có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng.

Khu công viên bao quanh KĐT Văn Phú

Dân cư The K Park Hà Đông chỉ mất 5 phút đi bộ là có thể đến công viên rộng 100ha bao gồm nhiều khu vực giải trí như sân golf, sân thể thao, công viên trẻ em, hồ điều hòa,… đang được triển khai xây dựng tại đối điện.

the k park

Công viên phía sau dự án rộng 2,5ha: Ngay phía sau của dự án The K Park Hà Đông cũng có một công viên nhỏ khác còn gần hơn nữa cho dân cư của The K-Park. Khung cảnh xung quanh khu công viên phía sau dự án được lấy cảm hứng từ khu vườn mùa đông của Thành Phố Seoul. Với hàng cây xanh trải dài trên các con đường nội khu, tạo lên không khí trong lành mát mẻ. Sáng sáng thức dậy cư dân ở The K-Park sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái để bắt đầu một ngày mới an lành.

văn phú

Vị trí The K Park

Dự án The K-Park sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn, cơ sở hạ tầng xung quanh dự án hoàn chỉnh và đồng bộ với những công trình lớn theo tiêu chuẩn thành phố Hà Nội.

văn phú

The K-Park khẳng định ưu thế là dự án đầy tiềm năng bởi hệ thống giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường mới Lê Trọng Tấn, giao với đường Lê Văn Lương mới, đường Quang Trung – Hà Đông. Từ The K-Park dễ dàng di chuyển vào trung tâm nội thành Hà Nội với tuyến đường Quang Trung – Trần Phú – Nguyễn Trãi, hoặc đường Lê Văn Lương kéo dài và ngược lại:

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Chia sẻ cho người thân dự án The K-Park?